Giới thiệu sản phẩm của Kangaroo với các nhà bán lẻ Indonesia. (Ảnh: Đỗ Quyên/Vietnam+)

Nhân dịp tham dự Hội chợ quốc tế Thực phẩm, Đồ uống và Công nghệ InterFood Indonesia 2015 diễn ra từ ngày 11-14/11/2015 tại Thủ đô Jakarta, Indonesia, tối 11/11, Tập đoàn Kangaroo đã tổ chức Hội nghị khách hàng với sự tham dự của hơn 500 đại lý tại Indonesia.

Hội nghị còn có sự tham dự của Đại sứ Việt Nam được bổ nhiệm tại Indonesia, Hoàng Anh Tuấn và Chủ tịch Ủy ban điều phối CLMV (Campuchia, Lào, Myanmar,Việt Nam) thuộc Phòng thương mại và Công nghiệp Indonesia (Kadin).

Ông Nguyễn Thành Phương, Tổng Giám đốc Tập đoàn Kangaroo cho biết, Kangaroo bắt đầu tìm hiểu và thâm nhập thị trường Indonesia từ hơn một năm trước thông qua kênh thông tin ngoại giao của cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Jakarta và tìm hiểu thực tế tại các khu điện máy nổi tiếng của Thủ đô như Glodok, Mangga Dua...

Văn phòng đại diện tại Jakarta của tập đoàn được mở cách đây hơn bốn tháng và đã đạt được những kết quả khả quan bước đầu.

Xác định Indonesia là thị trường đang phát triển nhanh với 250 triệu dân, nhu cầu hàng tiêu dùng chất lượng cao đang tăng nhanh, Kangaroo hy vọng quốc đảo sẽ là địa bàn để tập đoàn có những bước phát triển ngoạn mục và từ đó tạo đà để vươn xa hơn.

Kangaroo có kế hoạch đầu tư mạnh vào thị trường Indonesia vì đây là thị trường lớn, nhiều tiềm năng mà tập đoàn xác định có thể khẳng định vị trí hàng đầu về ngành hàng gia dụng trong thời gian tới. Mục tiêu lâu dài có thể tiến đến xây dựng nhà máy của công ty tại thị trường này./.