Chiếc ôtô Audi trong vụ tai nạn bị hất văng xuống mương nước ven đường. (Ảnh: Hiền Hạnh/TTXVN)

Khoảng hơn 7 giờ ngày 23/7, trên Quốc lộ 10 (Km6, đoạn qua cầu Chuối, xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ôtô bốn chỗ và tàu hỏa làm 2 người bị thương.

Những người chứng kiến sự việc cho biết vào thời điểm trên, chiếc ôtô Audi A8 mang biển kiểm soát 18A-168.68 chạy theo hướng từ Phố Sở (xã Liên Minh, huyện Vụ Bản) ra Quốc lộ 10, do không chú ý tín hiệu cảnh báo tàu nên khi đầu xe đến giữa đường ngang dân sinh qua đường sắt (không có rào chắn), đã bị tàu đang di chuyển theo hướng Nam-Bắc đâm vào đầu xe.

Cú đâm mạnh khiến xe ôtô bị hất văng xuống mương nước ven đường và làm hư hỏng nặng cột đèn tín hiệu giao thông gần đó. Phần đầu và thân xe ôtô bị hư hỏng nặng.

Hai người trong xe bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi dừng lại xác nhận biên bản với cơ quan chức năng, đoàn tàu tiếp tục hành trình.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Nam Định và các đơn vị chức năng đã có mặt kịp thời triển khai công tác cứu hộ và phân luồng giao thông. Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc./.