(Nguồn ảnh: BTC)

Sau buổi công bố các thí sinh lọt vào bán kết khu vực miền Bắc cuối tuần qua, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện gu ăn mặc tinh tế của mình qua những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy.

Ban giám khảo đánh giá, so với khu vực miền Nam, các thí sinh tham dự buổi chụp hình ở Hà Nội cũng không kém phần chuyên nghiệp và tự tin trước ống kính. Một số người đẹp từng có kinh nghiệm chụp ảnh đã hoàn thành phần shooting nhanh chóng, còn các thí sinh lần đầu làm quen trước ống kính chuyên nghiệp cũng được stylist hướng dẫn tận tình.

Được biết, sau khi hoàn tất phần chụp ảnh cho thí sinh khu vực miền Bắc, ban tổ chức sẽ chính thức công bố ảnh dạ hội, bikini và chân dung các thí sinh cả hai miền để bước vào vòng bình chọn “Thí sinh yêu thích nhất” qua hệ thống tin nhắn bình chọn. Bên cạnh đó, là chương trình dự đoán top 45 vào vòng chung kết qua tổng đài 8355.

Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 3/10 tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cùng ngắm các thí sinh của khu vực miền Bắc trong trang phục dạ hội do ban tổ chức cung cấp: