Các thí sinh rạng rỡ hội tụ ở Nha Trang. (Ảnh: BTC)

Có mặt tại Nha Trang để cùng tham dự những hoạt động tiếp theo của cuộc thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vào hôm qua (10/9), dù đến từ nhiều vùng miền khác nhau nhưng qua quá trình đồng hành từ vòng sơ tuyển đến giờ, các thí sinh đã bắt đầu thân thiết với nhau.

Không giấu được niềm vui và phấn khởi, nhiều thí sinh cho biết các cô rất háo hức khi đến thành phố biển xinh đẹp này. Ngoài những thí sinh đã đến Nha Trang nhiều lần, cũng có nhiều thí sinh lần đầu đến đây. Thậm chí, có thí sinh tâm sự lần đầu được đi máy bay nên rất hồi hộp.

Tối cùng ngày, các cô gái đã có buổi gặp gỡ cùng đại diện ban tổ chức cũng như giao lưu thí sinh hai miền. Đại diện ban tổ chức lần lượt phổ biến quy chế, hướng dẫn thí sinh đồng thời ra mắt ban hỗ trợ thí sinh trong mọi tình huống. Lịch trình từng ngày hoạt động cũng được ban tổ chức phổ biến cho tiết tới các thí sinh.

Như vậy, vòng bán kết toàn quốc cuộc thi đã chính thức bắt đầu. Với thông điệp mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho thí sinh, ban tổ chức hy vọng các nhan sắc của mọi miền đất nước sẽ có những trải nghiệm lý thú và đầy mới mẻ.

Hiện tại, ban tổ chức cuộc thi cũng đã chính thức công bố phần bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” cùng thông tin về đêm bán kết sẽ diễn ra vào đêm 15/09 tại sân khấu Hoàn vũ, Diamond Bay City, Nha Trang.

Trong đêm thi quan trọng này, 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được sẽ được công bố và bước tiếp vào vòng chung kết. Mọi thông tin chính thức về chương trình có tại website chính thức của cuộc thi: http://hoahauhoanvuvietnam.com/trang-chu.html.

Một số hình ảnh các thí sinh có mặt ở Nha Trang do ban tổ chức cung cấp: