Thí sinh Nguyễn Văn Tiến được giám khảo Thanh Hằng đích thân chỉnh sửa kiểu tóc. (Ảnh: BTC)

Từ hàng ngàn thí sinh, chiều qua (21/5) ban giám khảo Vietnam's Next Top Model 2015 đã lựa chọn ra 100 thí sinh bước vào vòng thi hình thể với trang phục bikini. Trong vòng thi này các thí sinh đã có dịp khoe được điểm mạnh của cơ thể cùng những chỉ số hình thể khá chuẩn.

Khác với vòng thi catwalk, trong vòng thi này, không chỉ dựa vào sự tự tin, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố “trời phú” cũng như sự rèn giũa để có vóc dáng và hình thể đẹp, cấu trúc xương lý tưởng, tỷ lệ cơ thể cân đối.

Bên cạnh đó, có rất nhiều thí sinh sở hữu thân hình chuẩn. Hoàng Gia Anh Vũ, Nguyễn Cường Ngoan và Nguyễn Quốc Huy là một trong những thí sinh sở hữu chiều cao lý tưởng và cơ thể săn chắc. Các thí sinh nữ có đôi chân dài lý tưởng khiến giám khảo Thanh Hằng cũng bối rối.

Những thí sinh có tiêu chuẩn phù hợp với yêu cầu của một người mẫu chuyên nghiệp sẽ được đi tiếp vào vòng thi tiếp theo vào hôm nay (22/5) cũng tại Trung tâm thương mại The Garden.

Sau Hà Nội, những địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ là thành phố Đà Nẵng tại khách sạn Eden Plaza (ngày 24/5), tại thành phố Cần Thơ (ngày 30/5) ở khách sạn Vạn Phát 1 và tại Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 03/6) tại Trung tâm thương mại Grand Palace.

Một số hình ảnh thí sinh có hình thể đẹp tại vòng thi hình thể:

Thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang. (Ảnh: BTC)

Hoàng Gia Anh Vũ là một trong những nam thí sinh có thể hình đẹp nhất. (Ảnh: BTC)

Nguyễn Cường Ngoan cho biết đã mất hai năm rèn luyện hình thể. (Ảnh: BTC)

Nguyễn Duy Thái run rẩy khi đứng trước ban giám khảo. (Ảnh: BTC)

Nguyễn Thị Thanh sở hữu sắc vóc và gương mặt thanh tú. (Ảnh: BTC)

Phạm Quốc Tới khoe hình thể săn chắc. (Ảnh: BTC)