Iker Casillas rơi lệ trong ngày chia tay. (Nguồn: Getty Images)

Thủ thành Iker Casillas đã không giấu được những giọt nước mắt trong ngày nói lời chia tay Real Madrid sau 25 năm gắn bó.

Chia tay Bernabeu, "Thánh Iker" sẽ đến Bồ Đào Nha để đầu quân cho Porto.

"Tôi muốn gửi lời tạm biệt đến tất cả các bạn, những cổ động viên nhiệt thành của Real," Casillas nói trong buổi họp báo chia tay. "Từ hôm nay, tôi đã không còn là người của Real mà là thành viên của Porto. "

"Tôi muốn nói lời cảm ơn tới cha mẹ tôi và cả gia đình của tôi. Cảm ơn những người hâm mộ đội bóng đã ủng hộ, sát cánh bên tôi trong mỗi giây chiến thắng, hay những lúc tôi vấp ngã."

"Thật khó khăn khi nói lời chia tay sau 25 năm gắn bó. Real đã tạo ra tôi, giúp tôi trưởng thành như ngày hôm nay. Dù có đi bất cứ đâu, tôi vẫn luôn ủng hộ đội bóng," Casillas nghẹn ngào.

"Chắc chắn chúng ta sẽ gặp lại trong tương lai. Tôi sẽ không nói lời tạm biệt, vì đây không phải là một cuộc chia tay. Hẹn gặp lại, sớm thôi. Cám ơn tất cả mọi người!"

Chia tay Casillas, Real Madrid đang mở đường đón thủ thành David de Gea về từ Manchester United. Theo truyền thông, để có de Gea, "kền kền trắng" sẽ phải chi ra số tiền khoảng 30 triệu bảng./.