Bài viết nhân dịp năm thứ ba tham gia mạng xã hội của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long (Ảnh: Facebook Lee Hsien Loong)

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long ngày 20/4 đã kỉ niệm năm thứ ba sử dụng mạng xã hội và cảm ơn người hâm mộ bằng một đoạn video nhìn lại những bài viết (post) của ông trong năm qua.

Ông viết trên Facebook: “Hôm nay đánh dấu năm thứ ba tôi sử dụng Facebook và Twitter. Tôi hi vọng các bạn đều thích những bài viết của tôi. Tôi rất vui khi làm thế và được lắng nghe các bạn. Đặc biệt cảm ơn những người đã chia sẻ những bài viết của mình, đoán những nơi có trong tag #guesswhere và #justforfun của tôi, cũng như đưa ra ý tưởng về nhiều vấn đề. Dưới đây là một số bài viết nổi bật trong năm qua. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn - LHL”.

Các bài viết nổi bật trong đoạn video nói trên của ông Lý Hiển Long nhắc đến những sự kiện mang tầm quốc gia như ăn nasi lemak với Tổng thống Indonesia Joko Widodo, hay mang tính cá nhân như tình cờ gặp lại người lái xe trước đây cho gia đình họ Lý, Goh Khoon Seng.

Thủ tướng Lý Hiển Long tham gia Facebook vào ngày 20/4/2012 và đã nhận được hơn 740.000 lượt “like” trên trang Facebook chính thức của mình.

Ông cũng có 163.000 người theo dõi trên Twitter và 97.000 người theo dõi trên Instagram mà ông tham gia một năm sau đó.

Năm ngoái, ông Lý Hiển Long cũng làm một đoạn video cảm ơn người hâm mộ để đánh dấu năm thứ hai tham gia mạng xã hội./.