Torres bất tỉnh và được đưa đến bệnh viện. (Nguồn: EPA)

Fernando Torres đã khiến tất cả phải lo lắng khi chứng kiến anh bất tỉnh sau chấn thương kinh hoàng ở trận đấu giữa Atletico Madrid và Deportivo ở vòng 25 La Liga.

Tuy nhiên, sau khi được đưa vào bệnh viện, tiền đạo 32 tuổi này đã tỉnh lại và gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã theo dõi và lo lắng cho anh.

"Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và nhắn tin động viên. Đó chỉ là một nỗi sợ hãi. Hy vọng tôi sẽ sớm trở lại!" - dòng chia sẻ của Torres trên twitter.

Torres gửi lời cảm ơn sau khi tỉnh lại.

Trong khi đó, trên website chính thức, Atletico cũng đăng thông báo về tình hình sức khỏe của El Nino. "Fernando Torres đã được chụp CT ở cổ và sọ. Không hề có chấn thương hay sự biến đổi nào. Anh ấy tỉnh táo và minh mẫn. Anh ấy sẽ ở lại bệnh viện đêm nay để nhận được sự chăm sóc của các bác sỹ. Cảm ơn những lời quan tâm tới Torres."

Ở trận đấu giữa Deportivo và Aletico, Torres có pha va chạm với Alex Bergantinos của đội chủ nhà. Do chịu pha va chạm mạnh từ phía sau, Torres ngã đập mặt xuống sân và bất tỉnh.

Ngay lập tức, các cầu thủ Atletico đã lao đến để giữ miệng để Torres không tự cắn lưỡi, trước khi nhân viên y tế vào sân để sơ cứu và đưa thẳng đến bệnh viện./.