Mặc dù có được bàn thắng mở tỷ số trong chiến thắng 2-1 của Manchester United trước West Brom, song Wayne Rooney đã gặp phải vận rủi đầu năm 2011.

Theo chuẩn đoán mới nhất của các bác sĩ câu lạc bộ, chân sút số 1 của đội chủ sân Old Trafford đã bị tái phát chấn thương và nhiều khả năng anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất hai tuần.

Trong trận đấu đêm qua giữa West Brom và Manchester United, Rooney đã mở đầu năm 2011 đầy ấn tượng khi có được bàn thắng vào lưới đội chủ nhà từ rất sớm, qua đó góp phần không nhỏ trong chiến thắng 2-1 của "Quỷ đỏ" để duy trì ngôi đầu Premier League.

Chính màn trình diễn ấn tượng này, Rooney đã nhận không ít lời khen ngợi từ huấn luyện viên Alex Ferguson: “Rooney đã có màn trình siễn tuyệt vời khi vượt qua ba hậu vệ rồi sút tung lưới West Brom. Đó là một bàn thắng ngoài sức tưởng tượng."

Tuy nhiên ở những phút thi đấu cuối trận, trong một pha vào bóng của Chris Bunt, Rooney đã bị chấn thương mắt cá chân. Và theo kết quả kiểm tra ban đầu của các bác sĩ, Rooney sẽ phải mất ít nhất hai tuần để hồi phục chấn thương mắt cá chân vừa tái phát.

Đây sẽ là một bài toán thực sự khó khăn cho Sir Alex khi mà Manchester United vẫn đang phải căng mình thi đấu với mật độ dày đặc các trận đấu và cũng là điều không may cho Rooney khi anh vừa mới thông nòng đã phải ngồi chơi xơi nước./.