Khuyên tai tròn mang vẻ tinh tế, đơn giản của phong cách minimalism, nhưng tùy vào kích thước, nó cũng có thể tạo được ấn tượng từ nữ tính đến mạnh mẽ, và tất nhiên là giúp bạn trở nên bắt mắt hơn.

Rất nhiều ngôi sao Hollywood đã lựa chọn khuyên tai tròn là món trang sức gắn bó với mình, và các cô nàng này đều rất thích búi tóc gọn gàng để khoe được hết vẻ đẹp của đôi khuyên tai mang biểu tượng của sự hoàn hảo.

Zendaya cá tính với kiểu tóc búi hất mái lệch và đôi khuyên tai tròn cỡ đại.

[Ba kiểu tóc mái khiến khuôn mặt bạn thay đổi hoàn toàn]

Đối với những cô nàng lười làm điệu, chỉ thích búi tóc cho gọn thì đôi khuyên tai tròn sẽ là lựa chọn giúp diện mạo của bạn đỡ nhàm chán hơn. Dù nhuộm tóc màu sáng hay vẫn giữ màu tóc đen truyền thống, bộ đôi khuyên tròn-tóc búi này vẫn tôn lên được sự sang trọng và trẻ trung của bạn.


Đặc biệt nếu để tóc đen hoặc tóc tối màu, tốt nhất bạn nên dùng thêm gel để chải tóc thật mượt, tạo độ bóng, búi chặt tay, khi phối với màu ánh kim của khuyên tai tròn sẽ cực kỳ quý phái.


Nếu bạn có dáng mặt vuông, đôi khuyên tròn sẽ giúp đường nét khuôn mặt bạn phần nào mềm mại hơn khi đã búi gọn hết tóc. Với người mặt tròn, nếu muốn áp dụng xu hướng này, nên chọn kiểu khuyên tròn cỡ nhỏ, hoặc búi thấp, lỏng tay.


Bella Hadid gần như đã coi bộ đôi tóc búi - khuyên tròn như hình ảnh đặc trưng của mình, đặc biệt, cô nàng người mẫu rất thích kết hợp công thức này khi đi du lịch

Bella Hadid gần như đã coi bộ đôi tóc búi-khuyên tròn như hình ảnh đặc trưng của mình, đặc biệt, cô nàng người mẫu rất thích kết hợp công thức này khi đi du lịch.

Công thức phối tóc búi với khuyên tai tròn cực kỳ hợp với khung cảnh bể bơi hay bãi biển. Nếu muốn tìm cách “ăn gian” tuổi tác, thì mái tóc búi cao kèm với đôi khuyên tròn lấp lánh sẽ giúp bạn thấy tự tin hơn./.

Kim Kardashian cũng thường xuyên xuất hiện với mái tóc búi cao và đôi khuyên tai tròn sắc sảo.

Người mẫu Taylor Hill chọn đôi khuyên tròn cỡ nhỏ kết hợp với tóc búi cao để tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng.

Đến cả Jennifer Aniston cũng thích búi tóc rồi đeo đôi khuyên tròn hơi phá cách với chút góc cạnh, chứng tỏ công thức này hợp với cả U20-U50.