Huấn luyện viên Miura sẽ đón song thân ở sân bay Nội Bài tối nay. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đúng 20 giờ 35 phút tối nay (6/4), song thân của huấn luyện viên trưởng đội U23 và tuyển quốc gia Việt Nam Toshiya Miura sẽ lần đầu tiên tới thăm Việt Nam.

Tháng Năm tới là tròn một năm huấn luyện viên Miura dẫn dắt các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Trong một năm qua, ông Miura từ một người vô danh đã dần trở thành cái tên cực kỳ quen thuộc và nhận được sự tôn trọng từ truyền thông Việt Nam. Tuy nhiên, ông thầy người Nhật Bản đã luôn tỏ ra rất kín đáo về đời tư của mình.

Tối nay, lần đầu tiên song thân của ông Miura mới tới Việt Nam. Huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam đã nhờ người của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đặt họ máy bay. Ông sẽ trực tiếp đón cha mẹ ở sân bay Nội Bài lúc 20 giờ 35 phút. Ông sẽ đưa cha mẹ về nghỉ tại nhà riêng ở Indochina Plaza (do VFF cấp).

Chiến lược gia 52 tuổi sẽ đưa cha mẹ đi thăm quan các danh thắng, thưởng thức các món ăn tại Hà Nội trước khi vào Thành phố Hồ Chí Minh trong ít ngày tới. Cho tới cuối tuần này, V-League mới thi đấu trở lại. Đó sẽ là cơ hội cho ông Miura tận hưởng kỳ nghỉ bên gia đình.

Trong tương lai, huấn luyện viên Miura có thể đưa cả vợ và con gái sang Việt Nam.