Theo thông tin đăng tải trên website liverpoolfc.tv, tiền đạo Fernando Torres đã chính thức gửi đơn yêu cầu ban lãnh đạo Liverpool đồng ý để anh ra đi.

Liverpool tưởng chừng sẽ sớm đi vào ổn định để vươn lên mạnh mẽ khi ban lãnh đạo quyết định đưa huấn luyện viên Kenny Dalglish lên thay Roy Hodgson, thì sóng gió lại một lần nữa nổi lên với quyết định đòi ra đi của chân sút người Tây Ban Nha.

Điều đáng nói ở quyết định đòi ra đi của tiền đạo Fernando Torres được đưa ra chỉ đúng một ngày sau khi Chủ tịch của Chelsea Abramovich khẳng định quyết tâm chi đậm (rất có thể sẽ lên đến 50 triệu bảng) để có được điều mà ông mong muốn, bất chấp việc Liverpool khẳng định không bán tiền đạo này với bất kì giá nào.

Trên website chính thức của câu lạc bộ, ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" vùng Mersayside cũng đã xác nhận: "Fernando Torres đã nộp lá đơn xin được rời khỏi Liverpool lên ban lảnh đạo và tối ngày hôm qua. Tuy nhiên, yêu cầu này đã bị từ chối. Fernando vẫn còn thời hạn hợp đồng với Liverpool."

"Hiện tại, chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ tôn trọng những gì mình đã cam kết với câu lạc bộ cũng như người hâm mộ Liverpool," thông báo trên cho biết thêm./.