Toyota Bình Thuận sẽ là đại lý, chi nhánh và Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota tại miền Trung. (Ảnh: TMV cung cấp)

Công ty ôtô Toyota Việt Nam (TMV) đã đưa Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Toyota Bình Thuận (gọi tắt là Toyota Bình Thuận) trở thành hệ thống đại lý/chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota tại miền Trung nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn mạnh của thị trường và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Toyota Bình Thuận được xây dựng với tổng số vốn đầu tư là 3,6 triệu USD, trên tổng diện tích đất hơn 4.000m2, tọa lạc trên Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Bình Thuận, trục giao thông chính của khu vực miền Trung.

Chính thức đi vào hoạt động, Toyota Bình Thuận đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng.

Cơ sở vật chất được chia làm 2 khu vực chính gồm khu văn phòng rộng hơn 1.000 m2 với phòng trưng bày rộng 650 m2, và khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa rộng 2.100 m2, gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 14 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Bình Thuận có thể tiếp nhận khoảng 20.000 lượt xe/năm.

Xưởng dịch vụ của Toyota Bình Thuận có thể tiếp nhận khoảng 20.000 lượt xe/năm. (Ảnh: TMV cung cấp)

Với sự góp mặt của Toyota Bình Thuận, TMV đã nâng tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV lên con số 44 đặt tại 21 tỉnh và thành phố lớn trên cả nước, trong đó, con số đại lý/chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền tại miền Bắc là 15, miền Nam là 19 và miền Trung là 10.

Việc đưa Toyota Bình Thuận chính thức đi vào hoạt động, TMV đã một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi tới nhiều vùng miền trên cả nước./.