Lãnh đạo TPBank nhận giải từ The Asian Banker. (Nguồn: TPBank)

TPBank vừa được tạp chí The Asian Banker đánh giá là ngân hàng dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ và có tốc độ tăng trưởng ấn tượng trong sản phẩm cho vay mua xe ôtô, khi vượt qua nhiều tên tuổi ngân hàng lớn khác, chiếm hơn 15% thị phần dư nợ cho vay sản phẩm này, mức tăng doanh số đạt hơn 21%/năm.

Với thành tích vượt trội, TPBank đã được The Asian Banker lựa chọn là ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ôtô tốt nhất Việt Nam” năm 2017.

Năm qua được ghi nhận là một năm thành công của TPBank với các chỉ số tăng trưởng ấn tượng, đặc biệt mảng bán lẻ. Trong đó, sản phẩm cho vay mua ôtô của TPBank luôn giữ vị trí dẫn đầu thị trường bởi các gói vay mua ôtô linh loạt, lãi suất cạnh tranh.

Ngoài ra, TPBank còn có nhiều chương trình tiếp cận khách hàng hiệu quả, đặc biệt là các hoạt động hợp tác với các đại lý xe và các hãng xe lớn để đưa ra các dịch vụ chất lượng chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp được các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, các đại lý xe đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn đồng hành.

Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Khối Ngân hàng cá nhân của TPBank – ông Đinh Văn Chiến cho biết: "Giá trị của TPBank được làm nên bởi những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng, những gói vay mua ôtô của TPBank đưa ra có lãi suất cạnh tranh, thời gian linh hoạt và đã nhận được những phản hồi rất tích cực. Giải thưởng của The Asian Banker là sự công nhận cho những nỗ lực và thành công của TPBank trong sản phẩm vay mua ôtô."

Hiện tại, khi tiếp cận các sản phẩm vay mua ôtô từ TPBank, khách hàng có thể lựa chọn nhiều dòng xe, nhiều phân khúc khác nhau. Ngoài ra, TPBank còn ký kết độc quyền với một số đối tác, đem lại nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng trong từng thương hiệu xe nhất định.

Sau khi tái cơ cấu từ năm 2012, TPBank đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự đánh giá cao từ các tổ chức trong nước và quốc tế. Mới đây, TPBank được Moody xếp hạng tín nhiệm B2, mức cao nhất dành cho các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam, TPBank cũng được tổ chức thẻ quốc tế Visa trao giải thưởng ngân hàng có doanh số chi tiêu trung bình thẻ Visa Debit cao nhất trong năm 2016./.