Hành khách Trương Văn Hội nhận lại ví tiền có hơn 1 triệu yen Nhật bị rơi tại Nội Bài. (Ảnh: Trung tâm an ninh Hàng không Nội Bài cung cấp)

Thông tin từ Trung tâm an ninh Hàng không Nội Bài, đơn vị này vừa trao trả ví cầm tay bên trong có hơn 1 triệu yen Nhật Bản cho hành khách đánh rơi ví tại khu vực công cộng tầng 1-nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

Cụ thể, vào hồi 13 giờ 40 phút ngày 5/8 vừa qua, hành khách Trương Văn Hội (sinh năm 1991) là du học sinh, có địa chỉ thường trú tại Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh, đi từ sân bay Narita (Nhật Bản) về sân bay Nội Bài. Trong lúc lấy hành lý, hành khách này có để quên ví tiền bên trong có 1.150.000 yen Nhật.

Tuy nhiên, khi ra đến cửa không thấy ví đâu, anh Hội mới quay lại báo cáo sự việc với an ninh sân bay, nhờ sự hỗ trợ.

Nhận được thông tin phản ánh, Đội an ninh cơ động, Trung tâm an ninh Hàng không đã vào cuộc tìm kiếm, rà soát. Sau đó, tổ công tác đã phát hiện 1 chiếc ví cầm tay mầu xanh tại khu vực công cộng tầng 1, nhà ga T2.

Qua kiểm tra, xác minh thì được biết, đây chính là chiếc ví của anh Trương Văn Hội đánh rơi. Vào hồi 16 giờ 40 phút cùng ngày, tại sân bay Nội Bài, cán bộ Trung tâm an ninh Hàng không đã tiến hành trao trả chiếc ví cùng tài sản nói trên về cho anh Trương Văn Hội./.