Ngôi sao điện ảnh kì cựu John Travolta đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc rằng ông đã hành hung và tấn công tình dục một nhân viên mát-xa. Theo Travolta, buổi mát-xa tại khách sạn Beverly Hills là chưa bao giờ xảy ra và các cáo buộc đều là “vô căn cứ”.

Đơn kiện được gửi tới tòa án Los Angeles, trong đó ghi rằng Travolta đã cố ép môt nhân viên mát-xa nam được thuê với giá 200 USD/giờ quan hệ tình dục với ông vào tháng Giêng năm nay. Thông cáo của Travolta lại cho rằng khi ấy nam diễn viên này thậm chí còn không ở Los Angeles.

Theo những cáo buộc được trang chuyên về đời tư ngôi sao TMZ thu thập được, Travolta, ngôi sao của những phim như "Saturday Night Fever" hay "Pulp Fiction", đã đón nhân viên mát-xa nam trên chiếc xe Lexus SUV của ông vào ngày 16 tháng Giêng.

Nam diễn viên đã đưa anh chàng mát-xa (giấu tên và được gọi bằng mật danh John Doe) tới khách sạn Beverly Hills đã được mát-xa bình thường trong một giờ. Tuy nhiên sau đó, Travolta lại yêu cầu được “vui vẻ” thêm một chút.

Tờ Los Angeles Times đăng tài rằng theo đơn kiện, Travolta đã liên tục chạm vào bộ phận sinh dục của nhân viên mát-xa nam. Tuy nhiên khi anh chàng “John Doe” từ chối quan hệ với Travolta, nam diễn viên 58 tuổi này đã nổi giận và gọi anh là “một đứa kém cỏi”, trả tiền gấp đôi mức yêu cầu và bỏ đi.

Ngay lập tức, đại diện của Travolta đã gửi thông cáo tới các tờ báo nổi tiếng như tạp chí People để phản bác cáo buộc trên: “Vụ kiện này là sản phẩm của trí tưởng tượng và hoàn toàn bịa đặt. Không có bất cứ thứ gì trong cáo buộc trên từng xảy ra cả.”

“Bên nguyên biết rõ rằng vụ kiện là vô căn cứ. Chính vì lẽ đó mà anh ta đã che giấu thân phận thật dù luật pháp không cho phép điều này.”

Người đại diện khẳng định rằng khi ấy Travolta không có mặt tại California mà ở phía bên kia của nước Mỹ.
Thông cáo từ phía Travolta khẳng định: “Luật sư của bên nguyên cố gắng làm vụ kiện này chỉ để đổi lấy 15 phút nổi tiếng.”

“Travolta không làm gì sai và anh ấy sẽ kiện lại bên nguyên và luật sư bên đó vì những cáo buộc làm bôi nhọ thanh danh.”

John Travolta đã thành lập gia đình từ năm 1991 với cựu người mẫu kiêm diễn viên Kelly Preston va có với nhau ba mặt con. Con trai ông là Jett Travolta đã qua đời năm 2009./.