Triển lãm cưới diễn ra trong không gian lãng mạn. (Nguồn ảnh: Eastin Grand)

Triển lãm cưới 2015 với chủ đề “Ước mơ lứa đôi-Lover Dreams” sẽ diễn ra trong hai ngày 4-5/7 (từ 10 giờ đến 21 giờ), tại Eastin Grand Hotel Saigon, 253 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức cho biết, vào tối 4/7, tại sảnh của khách sạn sẽ diễn ra màn trình diễn thời trang với những bộ sưu tập cưới mớt nhất từ những thương hiệu áo cưới Hồ Khanh, Koyuki, MiMi.

Tối ngày tiếp theo (5/7), chương trình sẽ có phần tham gia tư vấn trực tiếp về các bước làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới và trình diễn trang điểm cho người mẫu của hai chuyên gia tư vấn trang điểm Thanh Phước và Hồ Khanh.

Đến với sự kiện, khách tham quan còn được chiêm ngưỡng bộ sưu tập cưới của các thương hiệu Trang sức Cửu Long, Studio Adsa Wedding, Studio Ngọc Huy, Thiệp cưới Ý Tưởng, Quà tặng Chocolate Graphics.

Ngoài ra, đây còn là dịp đặc biệt trong năm để các cặp đôi được nhận nhiều phần quà có giá trị và ưu đãi hấp dẫn từ chương trình rút thăm trúng thưởng của ban tổ chức cùng các đơn vị đồng hành chương trình; nhận phiếu chụp ảnh miễn phí lấy liền của studio Pic-cell Vietnam vào các buổi sáng và chiều tối tại sự kiện Lover Dreams – Wedding Fair 2015.

Bước vào năm thứ 5, Triển lãm cưới tại Eastin Grand năm nay chọn màu sắc chủ đạo là tông màu hồng lãng mạn và tinh tế như chính thông điệp mà khách sạn muốn gửi đến tất cả các cặp uyên ương về một cuộc sống hôn nhân đắm say ngọt ngào và đầy thăng hoa./.