Một người trong thang máy tỏ ra vô cảm khi thấy cảnh hiếp dâm trong công ty. (Nguồn: Daily Mail)

Một đoạn video gây sốc mới được đăng tải lên mạng ghi lại cảnh một người đàn ông định hiếp dâm nữ đồng nghiệp ngay tại công ty, nhưng những người khác không hề có ý định can thiệp.

Sự việc xảy ra tại Trung Quốc và đã được một máy quay an ninh ghi lại.

Trong đoạn video, tên yêu râu xanh đã lôi người phụ nữ ra, nhấn cô vào bức tường bên cạnh thang máy và cố lột đồ của cô ra, trong khi cô gái cố gắng chống cự.

Những khung hình tiếp theo cho thấy người phụ nữ không thể kháng cự lại và trượt xuống sàn nhà. Người đàn ông sau đó cởi quần ra và đè lên người phụ nữ. Ngay khi ấy, thang máy mở ra, nhưng người đứng bên trong không bước ra ngoài.

Khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông vẫn nằm đè lên nữ đồng nghiệp, nhưng bỗng khựng lại. Một nhóm người được cho là đồng nghiệp của hai người này bước ra từ căn phòng kế bên. Kẻ tấn công vội vàng mặc lại quần áo và có vẻ như đang xin lỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, cô đã đánh lại anh ta liên tiếp tới hết đoạn video.

Được biết, cả hai nhân vật chính trong đoạn video chỉ thuần túy là đồng nghiệp của nhau và không có quan hệ tình cảm gì. Danh tính của cả hai bên cũng chưa được làm rõ.

Mặc dù đoạn video đã xuất hiện trên nhiều trang web ở Trung Quốc, nhưng chưa ai biết công ty nơi xảy ra vụ việc, cũng như không rõ liệu cảnh sát có vào cuộc điều tra hay không?/.