Huấn luyện viên Laurent Blanc của đội tuyển Pháp đang hết sức lo lắng sau khi nhận được thông tin về tình hình chấn thương của tiền đạo Loic Remy.

Chân sút hàng đầu của Marseille với 12 bàn thắng tại Ligue 1 mùa giải này đã gặp phải chấn thương khá nặng sau pha va chạm với một cầu thủ của Auxerre hồi cuối tuần qua.

Thông báo chính thức trên trang web chính thúc của Marseille cho biết: "Các bài kiểm tra ban đầu cho thấy Remy bị tổn thương cơ bốn đầu (bên phải xương đùi) và cậu ấy chắc chắn không thể ra sân trong vòng 3 hay 4 tuần nữa.”

Tuy nhiên Remy đã nhanh chóng lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng: “Tôi nghĩ đây không phải là chấn thương quá nghiêm trọng. Tôi sẽ có một vài cuộc kiểm tra nhỏ trong ngày hôm này và hy vọng vẫn sẽ có tên trong đội hình tuyển Pháp.”

Lối đá mạnh mẽ cùng kỹ năng không chiến tốt khiến Remy luôn được Blanc đánh giá cao. Ngoài Remy, hiện trong tay huấn luyện viên Blanc còn có những quân bài chiến thuật khác như Karim Benzema của Real Madrid hay Oliver Giroud của Montpellier.

”Gà trống” sẽ có trận đấu mở màn EURO 2012 vào ngày 11/6 với đội tuyển Anh./.