Chuyến bay của đoàn thể thao Việt Nam bắt đầu cất cánh lúc 1415h chiều nhưng các vận động viên đã có mặt từ sớm để làm thủ tục. Do thời gian làm thủ tục kéo dài, nhiều vận động viên tranh thủ ăn nhẹ ngay tại sân bay. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hôm nay (16/8), nhóm chủ lực của đoàn thể thao Việt Nam đã lên đường sang Malaysia tham dự SEA Games 2017./.

Lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam dùng đồ uống trong lúc chờ vận động viên làm thủ tục. Họ là những người đầu tiên có mặt tại sân bay lúc hơn 10 giờ sáng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trưởng đoàn Trần Đức Phấn có mặt sớm nhất và tranh thủ trả lời các câu hỏi của báo chí về những vấn đề của đoàn thể thao Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội tuyển điền kinh có mặt với dụng cụ đặc biệt là những chiếc xà dài hơn 4 mét, đòi hỏi việc vận chuyển và bảo quản khá công phu. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Vận động viên Nguyễn Thị Oanh của tuyển điền kinh để lộ ra trong vali của cô chứa đầy mỳ tôm và thức ăn vặt. Từ lâu, mỳ tôm và đồ ăn nhanh là thứ không thể thiếu với các vận động viên trong những lần đi thi đấu nước ngoài. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Sáng nay, nhóm chủ lực của Đoàn thể thao Việt Nam đã có mặt từ sớm tại Nội Bài để chuẩn bị cho chuyến bay sang Malaysia. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trong ngày hôm nay, thể thao Việt Nam nhiều khả năng sẽ có những huy chương đầu tiên ở nội dung bắn cung. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

'Hot boy' Phạm Phước Hưng cũng có mặt từ sớm cùng đội tuyển thể dục dụng cụ để tiến hành làm thủ tục. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)