Trước một U21 Sanna Khánh Hòa chơi phòng ngự chặt chẽ, trong 90 phút trận đấu, U21 Hoàng Anh Gia Lai đã không tài nào chọc thủng lưới đội bóng phố biển. Và trên chấm đá phạt luân lưu, thầy trò huấn luyện viên Lê Văn Tú tỏ ra bản lĩnh và may mắn hơn khi giành chiến thắng chung cuộc 8-7.

Trước khi trận bán kết giữa U21 Hoàng Anh Gia Lai và U21 Sanna Khánh Hòa, đội bóng phố núi được đánh giá cao hơn khi sở hữu tới gần nửa đội hình là các cầu thủ từng tham dự V-League như Đông Triều, Văn Sơn, Hồng Duy, A.Hoàng…

Trong khi đó, U21 Sanna Khánh Hòa chỉ có một số cá nhân như Trùm Tỉnh và Lâm Ti Phông là những cầu thủ từng được trui rèn và thử lửa tại sân chơi V-League.

Trong suốt thời gian 90 phút, ngoại trừ pha sút phạt của Đông Triều đi trúng xà ngang của thủ thành Quốc Cường, còn lại các chân sút của U21 Hoàng Anh Gia Lai tỏ ra bất lực trong việc chọc thủng lưới U21 Sanna Khánh Hòa.

Theo chia sẻ của huấn luyện viên trưởng U21 Sanna Khánh Hòa Lê Văn Tú, trước khi trận bán kết diễn ra, ông đã đặt mục tiêu phải cầm hòa bằng được U21 Hoàng Anh Gia Lai trong 90 phút và đưa trận đấu tới chấm phạt luân lưu. Trên thực tế, các cầu thủ U21 Sanna Khánh Hòa cò làm được nhiều hơn thế khi họ không chỉ xuất sắc ở khả năng phòng ngự mà chơi phản công rất ấn tượng./.