Bà Hillary Clinton. (Nguồn: Reuters)

Theo tiết lộ của tờ New York Post, ứng viên tranh cử Tổng thống Mỹ Hillary Clinton đã chi tới 600 USD để có được kiểu đầu mới tại salon tóc John Barrett ở New York cuối tuần trước.

Bà Hillary Clinton, với một đoàn tùy tùng rất lớn, bị phát hiện đi qua cửa phụ của một cửa hàng ở Fifth Avenue.

Một nguồn tin cho biết: “Các nhân viên trung tâm thương mại hạng sang Bergdorf Goodman đã đóng cửa một phần khu này, nhờ vậy Hillary có thể đi vào một cách bí mật để cắt tóc. Bà đi vào đó qua một cái thang máy riêng và cũng được bí mật đưa vào khu vực riêng. Những vị khách khác không hề biết đó là bà Hillary.”

Bà Hillary Clinton thường xuyên cắt tóc ở tiệm John Barrett, người tính chi phí cho mỗi lần cắt và sấy là 600 USD. Nếu muốn nhuộm tóc, giá có thể tăng thêm 600 USD nữa. Người ta không biết bà Clinton phải trả bao nhiêu cho mái tóc của mình và người đại diện của bà cũng từ chối đưa ra lời bình luận. Nhưng thông tin về chuyện đi tạo mẫu tóc của bà luôn được ghi lại thành một tập tài liệu.

Một trong những người từng sửa tóc cho Hillary gần đây là Santa Nikkels, chủ sở hữu của salon Santa ở Chappaqua.

Theo báo chí Mỹ, chồng bà, ông Bill Clinton cũng nổi tiếng với vụ tóc tai gây tranh cãi năm 1993 khi ông từng thuê thợ cắt tóc làm việc ngay trên Chuyên cơ số 1 (Air Force One), khiến cho hàng không phải đóng cửa 2 đường băng và chuyển hướng nhiều chuyến bay.

Truyền thông Mỹ đã gọi vụ này là “Hairgate” khiến uy tín của Bill Clinton "sứt mẻ" đôi chút vào thời điểm đó.

Hiện bà Hillary là ứng viên hàng đầu để đại diện Đảng Dân chủ ra tranh cử vào năm 2016./.