Ảnh minh họa. (Nguồn: VietinBank)

Để mang những ưu đãi vượt trội đến với các khách hàng thường xuyên mua sắm qua website của Lazada, VietinBank phối hợp cùng Công ty trách nhiệm hữu hạn Recess (Lazada) triển khai 2 chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/Master Card/JCB VietinBank.

Khách hàng của VietinBank được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng và thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán VietinBank tại website www.lazada.vn.

Cụ thể, khách hàng được giảm 10% nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 của Lazada, thời gian từ ngày 21-23/3/2017; chiết khấu trực tiếp 10% giá trị đơn hàng (số tiền chiết khấu tối đa là 500.000 đồng). Khách hàng cần đăng ký tài khoản tại Lazada và nhập code VIETIN10 tại bước thanh toán.

Ngoài ra, khách hàng được ưu đãi 0% lãi suất trả góp với thời gian từ ngày 1/4- 31/3/2018 áp dụng cho giao dịch tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên (sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá - nếu có).

Tất cả các sản phẩm đều được hưởng khuyến mại này (trừ một số sản phẩm “giá shock” theo quy định của Lazada từng thời kỳ)./.