Ảnh minh họa. (Nguồn: VietinBank)

Với mong muốn mang lại các giá trị khác biệt cho chủ thẻ Platinum Visa/MasterCard VietinBank, từ nay đến ngày 5/01/2015, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) tặng ngay 2.000.000 đồng cho khách hàng phát hành mới thẻ Visa/MasterCard VietinBank hạng Platinum trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi.

Bên cạnh đó, ngân hàng nhân đôi điểm thưởng cho giao dịch chi tiêu từ 2.000.000 đồng trở lên và tối đa số tiền điểm thưởng quy đổi lên đến 10 triệu đồng/khách hàng/kỳ sao kê.

Điều kiện hưởng khuyến mại là: Thẻ phát sinh giao dịch chi tiêu thanh toán hàng hóa dịch vụ tối thiểu 2.000.000 đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ; thẻ tham gia chương trình phải được đăng ký SMS Banking-thông báo biến động giao dịch.

Chương trình này áp dụng cho tất cả các chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard hạng Platinum phát hành trước và trong chương trình.

Ngoài các ưu đãi nêu trên, chủ thẻ tín dụng Platinum VietinBank còn được hưởng thêm những ưu đãi đặc quyền: Giảm đến 90% phí ra sân tại các sân golf tại Việt Nam và trên thế giới; giảm đến 75% tại các hãng thời trang hàng hiệu; bảo hiểm y tế chuyên biệt, bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện quốc tế 5 sao; miễn phí hỗ trợ lên kế hoạch chuyến đi và tư vấn du lịch, mua sắm, giải trí trong và ngoài nước qua hotline 24/7./.