Video cho thấy chiếc xe tăng T-80 đang nằm ngửa bụng lên trời (Nguồn: RT)

Một đơn vị quân đội của Nga đã bị lạc mất một chiếc xe tăng T-80 khi nó đang đi trên đường ở khu vực thủ đô Moskva. Chiếc xe sau đó được phát hiện trong tình trạng nằm ngửa bụng lên trời.

Trang tin RT cho biết video và các bức ảnh chụp lại sự kiện đã trở thành chủ đề đàm tiếu của cư dân mạng.

Vụ tai nạn xảy ra trong ngày thứ Năm tuần trước tại thị trấn Naro-Fominsk, phía Tây Moskva. Chiếc xe tăng đang được vận chuyển bằng xe kéo khi nó rơi khỏi xe và nằm ngửa bụng lên trời.

Một số cư dân mạng tải lên các bức ảnh về sự kiện cho biết tài xế chiếc xe kéo đã mắc lỗi khi điều khiển xe quanh một khúc cua. Trang Lenta.ru dẫn lời một số quan chức quân sự địa phương thì cho biết bánh xe kéo bị nổ, gây ra sự cố mất mặt kể trên.

Rất may đã không có ai bị thương trong vụ việc. Thời điểm xảy ra tai nạn, không có ai ở trong chiếc xe tăng. Nó cũng không mang theo đạn dược. Tuy nhiên vụ tai nạn có gây hư hỏng cho mặt đường ở phía dưới.

Nhiều cư dân mạng đã pha trò dựa trên sự kiện, với các bình luận như xe tăng ngửa bụng là chuyện “quá đỗi bình thường” ở Nga. Có người nói rằng đây chỉ là một “thủ thuật” để “khiến kẻ thù bị bất ngờ”./.

Cư dân mạng đã lan truyền hình ảnh về sự cố dễ gây mất mặt này (Nguồn: RT)