Vào lúc 17 giờ ngày 23/2, Becamex Bình Dương sẽ đón tiếp Jiangsu Suning, đội bóng đã giành cúp Quốc Gia Trung Quốc trên sân Bình Dương trong khuôn khổ vòng bảng AFC Champions League 2016.

Cựu tiền vệ của Chelsea, Ramires - người được câu lạc bộ Jiangsu Suning (Trung Quốc) mua về với giá 25 triệu bảng Anh (hơn 800 tỷ VND) là cầu thủ nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong trận đấu này.

Trước trận đấu, cầu thủ này chia sẻ: “Thú thật là tôi chưa biết nhiều về Becamex Bình Dương vì chỉ mới nghe người quản lý đội bóng nói qua. Chắc chắn, ai cũng muốn ghi bàn và cá nhân tôi cũng thế nhưng chiến thắng mới là quan trọng”.

Huấn luyện viên trưởng Dan Petrescu cũng đã xác nhận ông sẽ sử dụng những cầu thủ tốt nhất của mình như Ramires, Jo cũng như Alex Texeira để giành lấy chiến thắng trước Becamex Bình Dương.

Về phía đội bóng chủ nhà, dù đang đạt phong độ cao với ba trận gần nhất toàn thắng thế nhưng Becamex Bình Dương vẫn tỏ rất khiêm tốn. Đội bóng đặt mục tiêu sẽ cố gắng giữ được bản sắc của câu lạc bộ và thi đấu hết mình trước các ngôi sao thế giới./.

Tiền đạo Anh Đức tỏ ra rất háo hức được khi được đối đầu với các ngôi sao thế giới trong cuộc họp báo trước trận đấu.