Becamex Bình Dương đã gặp khá nhiều khó khăn trước QNK Quảng Nam dù cả 2 đội chọn lối chơi mở sau tiếng còi khai cuộc. Tỷ số được mở cho đội bóng xứ Quảng ngay ở phút thứ 22 của trận đấu, sau một cú dứt điểm có phần may mắn của Cao Thanh Hưng khi bóng đập chân Đình Luật và đổi hướng khiến thủ thành Tấn Trường bó tay.

Với lợi thế này QNK Quảng Nam chơi khá tự tin và bàn thắng thứ 2 đến với họ vào những phút cuối của hiệp đấu thứ nhất. Người lập công là Đinh Thanh Chung với một cú đá phạt ở cự ly 17 mét. Bóng đi không mạnh nhưng cực kỳ hiểm hóc và có độ chính xác cao.

Bị dẫn trước 2 bàn, Bình Dương buộc phải đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ và nỗ lực của họ đã mang về bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống 1-2. Tuy nhiên đây là tất cả những gì mà đội bóng này làm được, họ đành chấp nhận thất bại chung cuộc với tỷ số 1-2.

Trong khi đó tại Thanh Hóa, đội chủ nhà đã có trận đấu khá nhàn nhã với thế trận hoàn toàn áp đảo. Ngay phút thứ 6, Quốc Phương đã mở tỷ số trận đấu cho đội bóng xứ Thanh. Đến phút thứ 31, tỷ số đã là 2-0 cho Thanh Hóa. Thi đấu cầm chừng trong thời gian còn lại, nhưng FLC Thanh Hóa vẫn kịp ghi thêm 1 bàn thắng nữa trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Với trận thắng 2-0 trên sân nhà, FLC Thanh Hóa đã soán ngôi nhì bảng của Bình Dương.