Trước khi bước vào trận quyết đấu với U23 Malaysia tại bảng B môn bóng đá Nam, trận đấu có ý nghĩa quyết định tới khả năng giành quyền vào bán kết sớm với U23 Việt Nam, các học trò huấn luyện viên Miura cho thấy họ không bị áp lực và rất tự tin rất lớn trước giờ bóng lăn. Việc được nghỉ nhiều hơn cũng là thuận lợi cho các cầu thủ Việt Nam. Tuy nhiên, chấn thương đang là vấn đề với ông Miura.

"Tôi luôn muốn có được đội hình mạnh nhất ở tất cả các trận đấu. Tuy nhiên, tình trạng chấn thương luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và đây là một khó khăn không dễ giải quyết. Nếu như không may có cầu thủ bị chấn thương, cần phải có phương án thay thế và tôi nghĩ rằng, U23 Việt Nam sẽ không quá bị động trong mọi tình huống."

"Bên cạnh đó là các vấn đề ở hàng công, khi các miếng phối hợp của U23 Việt Nam chưa chính xác và nhuần nhuyễn," huấn luyện viên Toshiya Miura trả lời phỏng vấn.

Chiến thắng U23 Malaysia là mục tiêu quan trọng đang được đặt ra với thầy trò Huấn luyện viên Miura lúc này và đây cũng là thời điểm U23 Việt Nam cần phải thể hiện được năng lực trước khi nghĩ tới những điều xa hơn./.

Huấn luyện viên Toshiya Miura trả lời phỏng vấn. (Ảnh:TTXVN)