Đại diện 10 hộ gia đình chính sách được tặng nhà tình nghĩa. (Nguồn: Vietcombank)

Vừa qua, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng lãnh đạo Vietcombank và đại diện Công đoàn Vietcombank đã trao tặng 20 căn nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo thuộc huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước cho biết, với sự quan tâm của các cấp chính quyền, đời sống của người dân huyện Duy Xuyên đã được cải thiện trong những năm qua. Tuy nhiên vẫn còn vẫn nhiều hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các đối tượng thuộc diện chính sách. Bởi vậy, song song với phát triển kinh tế, việc chăm lo cho các gia đình có công với đất nước là trách nhiệm của các cấp ngày hôm nay.

Ông Nguyễn Công Dũng, Bí thư kiêm Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Duy Xuyên thay mặt lãnh đạo và nhân dân huyện Duy Xuyên cảm ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn và hết sức có ý nghĩa của Vietcombank cùng các đơn vị đã đành cho những đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các cấp, các doanh nghiệp để đời sống các hộ gia đình chính sách không ngừng được nâng lên.

Ông Đào Minh Tuấn, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank cho biết: Là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, bên cạnh những đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước, Vietcombank luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với công tác an sinh xã hội, công tác đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ, hỗ trợ các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Tại lễ trao tặng này, Vietcombank vinh dự được đóng góp và trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa trị giá 500 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách của huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những chương trình trọng điểm nằm trong kế hoạch đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn của Vietcombank năm 2017. Công trình được xây dựng là minh chứng rõ nét cho tình cảm của tập thể cán bộ nhân viên, người lao động Vietcombank dành cho tỉnh Quảng Nam nói chung và người dân huyện Duy Xuyên nói riêng./.