Lãnh đạo các bên tham gia ký kết. (Nguồn: VietinBank)

Vừa qua, tại tỉnh Hải Dương đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tín dụng các dự án đầu tư chợ, trung tâm thương mại và nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh Hải Dương với tổng giá trị lên đến 1.028 tỷ đồng.

Hợp đồng tín dụng được ký kết giữa VietinBank Khu công nghiệp Hải Dương với các chủ đầu tư là Hợp tác xã Đầu tư, Xây dựng, Quản lý và Khai thác chợ Hải An và Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà và Xây dựng Hải Dương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hiển, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên VietinBank nói chung và Chi nhánh nói riêng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ông Hiển giao nhiệm vụ cho các đơn vị tham gia ký kết hợp đồng tín dụng tại buổi lễ khẩn trương triển khai thực hiện các dự án, giải ngân vốn đúng tiến độ, thực hiện thành công, có hiệu quả các dự án, các hợp đồng tín dụng đã ký kết.

Sự kiện ký kết các hợp đồng tín dụng lần này đã mở ra cơ hội hợp tác mạnh mẽ, toàn diện hơn trong kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động cho cả VietinBank Khu công nghiệp Hải Dương và các khách hàng.

Đây cũng là cơ sở quan trọng để VietinBank Khu công nghiệp Hải Dương cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ hiện đại, hỗ trợ các hộ tiểu thương, hộ kinh doanh tại các chợ, trung tâm thương mại cũng như người thu nhập thấp có nhu cầu mua nhà ở xã hội trên địa bàn.

Được biết, đến 13/11, tổng dư nợ cho vay và nguồn vốn huy động của Chi nhánh Khu công nghiệp Hải Dương đều đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được VietinBank giao với tốc độ tăng trưởng lần lượt là 28% và 24% so với năm 2014./.