Lãnh đạo VietinBank cùng các nghệ sỹ tại đêm nhạc “Đỏ” tại Hà Nội. (Nguồn: VietinBank)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, tiếp nối thành công của đêm nhạc “Đỏ” tại Hà Nội, VietinBank tiếp tục tổ chức đêm nhạc tri ân và ra mắt dịch vụ khách hàng ưu tiên với một diện mạo mới tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/6 tới.

Với chủ đề “Khoảnh khắc vô giá,” đêm nhạc của VietinBank tập trung khai thác dòng nhạc trữ tình, với dàn ca sĩ đẳng cấp và đặc biệt là những công nghệ đỉnh cao của âm thanh và ánh sáng được kết hợp nhuần nhuyễn.

Chương trình hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ấn tượng nhất. Đó không chỉ là những cảm nhận chân thực và sâu sắc về giá trị của thời gian, mà còn thể hiện sự trân trọng, tri ân của VietinBank đối với mỗi khách hàng. Chương trình được cấu trúc theo từng cung bậc cảm xúc, thông qua những bản tình ca mang thông điệp về sự tinh tế trong từng khoảnh khắc cuộc sống.

Được xây dựng trên nền tảng kết hợp giữa công nghệ đỉnh cao Hologram (tạm gọi là kỹ xảo chiều không gian) và Panorama Mapping (tạm gọi là kỹ xảo chiếu hình kết nối toàn cảnh), “Khoảnh khắc vô giá” sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm đáng nhớ trong một không gian đa chiều, biến ảo và đầy màu sắc.

Sự kết hợp giữa các nghệ sĩ cùng kỹ xảo tương tác tiên tiến cho phép khán giả cảm nhận mỗi tiết mục theo một phương thức khác biệt. Cùng với đó, sân khấu được thiết kế theo mô hình “đa tầng đối xứng” đồng nghĩa với việc tạo chiều sâu không gian tối đa đồng thời khơi gợi sự tò mò và bất ngờ của mỗi khán giả khi theo dõi từng tiết mục biểu diễn.

Bên cạnh các tên tuổi thành danh của làng nhạc Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng, Hồng Nhung… khán giả sẽ có cơ hội được gặp nam danh ca dòng nhạc quê hương Quang Lê, nhạc sĩ, ca sĩ Đức Huy cùng giọng ca đẹp đang rất được yêu thích Ái Phương.

Cam kết luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, VietinBank đồng thời mong muốn đem lại cho các khách hàng ưu tiên những giá trị khác biệt, tinh tế và đẳng cấp. Đêm nhạc tri ân chủ đề “Khoảnh khắc vô giá” được đầu tư công phu với êkip sản xuất hàng đầu Việt Nam, là một trong những đặc quyền khách hàng được tận hưởng khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ VietinBank Premium Banking./.