Ngày 19/5, Hãng hàng không thế hệ mới VietJet Air đã chính thức đưa vào khai thác đường bay Hà Nội- Nha Trang và ngược lại với tuần xuất 1 chuyến/ngày.

Cụ thể, chuyến bay hàng ngày sẽ cất cánh từ Hà Nội vào lúc 9 giờ 35 và đến Nha Trang vào lúc 11 giờ 20; Nha Trang đi Hà Nội khởi hành vào lúc 11 giờ 55, đến Hà Nội lúc 13 giờ 40.

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh VietJet Air, cho biết: Đúng như cam kết của hãng là tạo mọi điều kiện để hành khách di chuyển bằng đường hàng không thuận tiện, nhiều sự lựa chọn và chi phí hiệu quả nhất, VietJet Air hôm nay khai trương đường bay Hà Nội-Nha Trang, mở đầu cho các chuyến bay mùa Hè với nhiều chương trình thú vị trên các chuyến bay dành cho hành khách, phục vụ nhu cầu du lịch mùa hè của du khách, cũng như nhu cầu đi lại, giao thương và đầu tư của người dân cả nước với chi phí tiết kiệm nhất.

Hiện tại, VietJet Air đã mở các đường bay trọng điểm Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng, 8 chuyến khứ hồi hằng ngày trên chặng Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội.

Dự kiến, vào ngày 24/5 tới, VietJetAir mở đường bay Hà Nội-Đà Nẵng và ngược lại. Thời gian tới, VietJet Air cũng sẽ mở các chuyến bay quốc tế đến Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…/.