(Ảnh: Vietjet Air cung cấp)

Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet Air) cho biết, để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Hè của người dân, cùng chương trình khuyến mại giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi!”, từ ngày 10/6, Vietjet tiếp tục tăng các chuyến bay từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến Hải Phòng, Đà Nẵng và Nha Trang với gần 500 chuyến, dự kiến cung ứng thêm 90.000 chỗ ngồi cho hành khách.

Cụ thể, các chuyến khứ hồi hàng ngày từ Hà Nội đi Thành phố Hồ Chí Minh tăng hơn 20 chuyến, đi Đà Nẵng 12 chuyến, đi Nha Trang 5 chuyến. Đường bay Thành phố Hồ Chí Minh đi Thành phố Hải Phòng cũng tăng 5 chuyến khứ hồi/ngày, áp dụng cho lịch bay từ 10/6 đến 9/8 và 31/12.

Trước đó, Vietjet Air công bố tăng hơn 1.500 chuyến bay, cung ứng thêm 270.000 vé phục vụ cho nhu cầu du lịch, làm ăn, thăm người thân… trong dịp cao điểm Hè năm nay.

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng, bao gồm tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế.

Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc./.