Các cầu thủ Quảng Nam FC. (Nguồn: Thể thao & Văn hóa)

Vòng 10 Giải bóng đá vô địch Quốc gia-Toyota 2017 (V.League 2017) trên sân Tam Kỳ chiều 17/3 là trận chạm trán giữa XSKT Cần Thơ với chủ nhà Quảng Nam FC được người hâm mộ hướng tới.

Cổ động viên Quảng Nam mong muốn có một trận thắng trọn vẹn để đội bóng chủ nhà có thể bắt kịp vị trí dẫn đầu mà FLC Thanh Hóa đang nắm giữ trong thời gian dài của giải đấu.

Tuy nhiên, thế trận đã gây bất ngờ cho người hâm mộ xứ Quảng. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ và hàng vạn khán giả Quảng Nam đã phải chứng kiến đội nhà vào lưới nhặt bóng.

Niềm vui của người hâm mộ xứ Quảng được nhen nhóm khi ở phút bù giờ của hiệp 1, từ một pha phản công nhanh, Minh Tuấn xuất sắc thể hiện đẳng cấp khi tung chân móc bóng cận thành chính xác, gỡ hòa 1-1 cho Quảng Nam FC.

Vào hiệp 2, có được bàn gỡ hòa giải tỏa tâm lý, các cầu thủ Quảng Nam FC chủ động dồn lên tấn công về phía khung thành đối phương.

Những nỗ lực trên sân cộng thêm sự ủng hộ của khán giả nhà đã giúp Quảng Nam FC làm nên những điều kỳ diệu. Phút 63, Đình Thắng của Quảng Nam FC đột phá ngoạn mục, đưa bóng vào góc xa, nâng tỷ số trận đấu lên 2-1 cho đội chủ nhà trong niềm vui sướng tột độ của hàng vạn khán giả xứ Quảng.

Với kết quả này, Quảng Nam FC đã đuổi kịp điểm số đội đang dẫn đầu Bảng xếp hạng là FLC Thanh Hóa với 19 điểm số, để tiếp tục theo đuổi giấc mơ vô địch mùa giải năm 2017./.