Chiến thắng cho võ sỹ Việt Nam. (Ảnh: Lưu Văn Đạt/Vietnam+)

Trong cuộc chiến Muay Thai 2015 tối 24/10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, hai võ sỹ Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ khi mang về hai chiến thắng ngoạn mục trước các đối thủ nặng ký đến từ Pháp và Thái Lan.

Để giành được chiến thắng, cả 2 võ sỹ đều chứng tỏ đẳng cấp của mình trước khán giả hâm mộ bằng những đòn đánh đầy kỹ thuật của Muay Thai.

Nguyễn Trần Duy Nhất, võ sỹ Muay Thai của Việt Nam, từng giữ chức vô địch thế giới, đã đánh bại đương kim vô địch hạng cân 60kg người Pháp Victor Pinto trong trận đấu quy tụ 20 võ sỹ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới với 10 trận đấu.

Ở hạng cân 63kg, võ sỹ Võ Văn Đài đã thắng võ sỹ Insee Samui đến từ Thái Lan. Văn Đài và Insee Samui thi đấu ngang ngửa nhau trong suốt 3 hiệp thi đấu và được tuyên bố hòa, buộc phải bước vào hiệp thi đấu phụ để phân thắng bại.

Thai Fight, giải đấu Muay Thai lớn nhất thế giới, hiện đang là sự kiện đáng chú ý nhất của làng võ thuật và giới hâm mộ Việt Nam.

Giải đấu quy tự các võ sỹ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới như Saenchai P.K, Saiyok Pumphanmuang, Antoine Pinto, Sudsakorn Sor.Klinmee, Iquezang Kor, Rungthanakeat…/.