Lý Nhã Kỳ tổ chức triển lãm kim cương ngay tuần đầu tiên của Năm mới. (Nguồn ảnh: Lynk)

Triển lãm trang sức kim cương thương hiệu Paolo Piovan với thông điệp "Sự huyền bí của vũ trụ," được Lý Nhã Kỳ tổ chức đúng vào tuần đầu tiên của năm mới thay lời chào nồng ấm và thành công của cô đến với những khách hàng, những người yêu chuộng thương hiệu trang sức kim cương hàng đầu thế giới này.

Theo đó, công chúng đang có cơ hội thưởng lãm bộ trang sức kim cương độc đáo, tinh xảo tại Lynk Jewerly & Fashion, 30 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đón các vị khách quý dự tiệc trong buổi lễ khai trương triển lãm tại “thủ phủ” của mình, Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng trong bộ đầm màu hồng của thương hiệu Tadashi Shoji, trang sức Paolo Piovan nền nã, mái tóc thả dài, nhẹ nhàng kiểu tiểu thư.

Cô tự hào giới thiệu về bộ sưu tập trang sức mới dành cho năm 2016, với vũ khúc của sắc màu trong sự xoay vần huyền bí của vũ trụ, thiên nhiên. Xu hướng trang sức rực rỡ, hoà cùng thiên nhiên, đất trời là xu hướng được yêu chuộng năm nay.

Bộ sưu tập kim cương của thương hiệu Italy Paolo Piovan. (Nguồn ảnh: Lynk)

Bộ sưu tập mà Lý Nhã Kỳ trưng bày tràn ngập sắc màu thiên nhiên với hình ảnh Mặt Trời rực rỡ, tỏa áng sáng kiêu kỳ mà ấm áp, những bộ trang sức kết hợp cỏ cây hoa lá yểu điệu, kiêu sa được chế tác vô cùng tinh xảo với những con vật “quyền lực” như hổ mang chúa, rắn, hay cá ngựa…

Vũ khúc của những viên ruby màu đỏ rực rỡ, kim cương đen quyền lực, kim cương hồng, tím nhạt nhẹ nhàng dành cho các tiểu thư, hay sapphire xanh ngọc lục bảo, xanh dương nền nã… kết hợp tinh tế cùng vàng hồng, vàng trắng.

Lý Nhã Kỳ giải thích, cô luôn mong muốn những người sành thời trang, yêu thời trang hiểu được một cách rõ nét nhất giá trị của trang sức với phục sức. Bởi nó chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự tôn quý, sang trọng và sự hoàn hảo của trang phục. Triển lãm kim cương của Lý Nhã Kỳ được đầu tư hết sức công phu, cùng sự xuất hiện trực tiếp của Giám đốc thương hiệu bay sang từ Italy, mở cửa tự do tới hết ngày 9/1./.

(Nguồn ảnh: Lynk)