Huấn luyện viên Arsene Wenger đang cân nhắc khả năng để tài năng trẻ Aaron Ramsey trở lại Cardiff City theo một hợp đồng cho mượn.

Trong bài phát biểu trên website chính thức của Arsenal, chiến lược gia người Pháp cho biết ông đang tính đến khả năng để Ramsey trở lại đội bóng cũ, Cardiff City. Ông nói: "Tôi đang cân nhắc đến khả năng cho câu lạc bộ Cardiff City mượn Aaron Ramsey."

"Tôi không muốn để cậu ấy đến một câu lạc bộ nào đó tại Premier League bởi tôi không muốn cậu ấy sẽ phải chống lại đội bóng của mình," huấn luyện viên Wenger nói thêm.

Trước đó, tiền vệ Aaron Ramsey cũng đã được "Giáo sư" cho câu lạc bộ Nottingham Forest mượn sau thời gian dài anh phải nghỉ thi đấu vì gặp phải chấn thương kinh hoàng ở mùa giải trước.

Ngoài Aaron Ramsey, hai cầu thủ khác là Carlos Vela và Henri Lansbury nhiều khả năng cũng sẽ được huấn luyện viên Wenger cho mượn trong thời gian tới.

Carlos Vela hiện đang được rất nhiều đội bóng quan tâm và muốn có được anh như Valencia và Bolton, trong khi Lansbury đang nằm trong tầm ngắm của câu lạc bộ Norwich./.