Khoảng 15 giờ ngày 25/9, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại vòng xoay giao lộ giữa đường Hoàng Văn Thụ và đường 3 tháng 2, gần khách sạn Sài Gòn-Đà Lạt, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) khiến một sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Duy Linh, 21 tuổi, quê thành phố Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk) là sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt, điều khiển xe máy biển số 47FF-4322 chạy theo hướng từ trung tâm thành phố Đà Lạt đi thác Cam Ly.

Khi xe máy do anh Linh điều khiển đi đến vòng xoay Hoàng Văn Thụ và đường 3 tháng 2 thì xảy ra va chạm với xe tải biển số 49C-057.32 (chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông cùng chiều. Cú va chạm khiến Linh bị cuốn vào gầm xe tải và t​ử vong tại chỗ.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng công an thành phố Đà Lạt đã có mặt để giải tỏa hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vòng xoay Hoàng Văn Thụ và đường 3 tháng 2 là “điểm đen” tai nạn giao thông tại Đà Lạt. Tại khu vực này đã từng xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe tải.

Vào tháng 4/2015, một chiếc xe tải đã cuốn một nữ sinh viên và xe máy vào gầm nhưng nữ sinh này đã may mắn thoát chết. Trước đó, tại vòng xoay này còn xảy ra một vụ tai nạn giữa xe tải và xe máy khiến một đôi vợ chồng thiệt mạng./.