Hiện trường vụ việc (Ảnh: PV/Vietnam+)

Do va chạm với một xe tải đi cùng chiều, chiếc xe dán logo Samsung chở theo nhiều người đã bất ngờ trượt dài và lật nghiêng trên cao tốc Nội Bài-Nhật Tân khiến nhiều người bị thương.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay, 29/12 tại cao tốc Nội Bài-Nhật Tân đoạn chạy qua xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, xe ô tô 60 chỗ mang biển kiểm soát 29LD-015.56 có gắn tên hãng Samsung đang lưu thông theo hướng từ Cầu Nhật Tân về sân bay Nội Bài đã bất ngờ va chạm với một xe tải đi cùng chiều. Lái xe 60 chỗ đã đánh tay lái nên chiếc xe trượt trên đường lao qua dải phân cách và bị lật nghiêng.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng thông báo tới cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát giao thông số 15 (Công an Hà Nội) đã nhanh chóng báo đến hiện trường thì những người trên xe 60 chỗ đã được di chuyển, đưa đi cấp cứu nên cơ quan chức năng chưa xác định được số người bị thương.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô khách bị hư hỏng nặng hai bên đầu xe, đoạn lan can đường cũng bị hư hỏng sau tai nạn

Theo một số người chứng kiến cho hay, ngay sau khi chiếc xe khách gặp nạn người dân đã đưa hàng chục người ra khỏi chiếc xe lật nghiêng, tổ chức sơ cứu ngay trên đường với những người bị thương và đưa đi cấp cứu.

Hiện công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn./.