Hậu vệ trái của Manchester United sẽ trực tiếp giao lưu cùng người hâm mộ Việt Nam. (Ảnh: Getty)

Người hâm mộ thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội trực tiếp gặp gỡ cựu danh thủ Manchester United Mikael Silvestre và theo dõi “Quỷ đỏ” thi đấu vào tối Chủ Nhật này.

Thông tin chính thức từ Manchester United khẳng định Việt Nam là điểm dừng chân cuối cùng trong hành trình United: LIVE fan party dành cho người hâm mộ đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh. Đây là một chương trình xem trực tiếp trận đấu của Manchester United với Hull, trải nghiệm các tiết mục âm nhạc và tạp kỹ sôi động, theo dõi phim tài liệu về lịch sử đội bóng “Manchester United - The Greatest Story Ever Told” (Những chuyện vĩ đại nhất từng được kể) và giao lưu với danh thủ Mikael Silvestre.

Silvestre là một trong những tên tuổi gắn liền với thời đại thành công nhất của lịch sử Manchester United. Được đích thân huấn luyện viên huyền thoại Alex Ferguson chiêu mộ, Silvestre từng là một trong những hậu vệ trái hàng đầu nước Anh. Tại United, anh đã giành 5 chức vô địch Premier League, 1 FA Cup, 1 UEFA Champions League và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Trong buổi giao lưu được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 (số 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Tân Bình) vào hồi 18 giờ 30 phút ngày 24/5 tới, Silvestre sẽ chia sẻ những kỷ niệm của mình về đội bóng, những nhận định, phân tích của anh về United.

Tổng giám đốc Richard Arnold của Manchester United chia sẻ: “Việt Nam là đất nước của những ‘fan’ bóng đá cuồng nhiệt và trung thành. Vì thế, chúng tôi rất vinh dự khi mang sự kiện United: LIVE đến thành phố Hồ Chí Minh. Hiện chúng tôi đang có 26,5 triệu người hâm mộ tại Việt Nam và đây sẽ là lời cảm ơn đến tất cả những cổ động viên, những người yêu quý M.U, đã gắn bó và đồng hành cùng chúng tôi qua tất cả các trận đấu.

Đây là trận đấu cuối cùng của M.U tại mùa giải năm này, và tôi mong muốn được chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời này đến với những người hâm mộ M.U.”./.