Ca sỹ Hiền Thục và danh hài Xuân Bắc sẽ đảm nhận vai trò giám khảo Gương mặt thân quen nhí 2017.

Gương mặt thân quen nhí 2017 sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ thứ Sáu hàng tuần (từ ngày 18/8) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

So với ba mùa giải trước, Gương mặt thân quen nhí 2017 có nhiều điểm mới.

Năm nay, danh hài Xuân Bắc và ca sỹ Hiền Thục sẽ ngồi “ghế nóng,” thay thế nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân và diva Mỹ Linh ở mùa giải trước. Bên cạnh đó, chương trình cũng chào đón sự trở lại của nghệ sỹ Hoài Linh trong vai trò giám khảo.

[Lý do chương trình liên kết của VTV, Cát Tiên Sa, BHD bị dừng cấp phép]

Ở mùa giải thứ tư này, các thí sinh sẽ không kết hợp cùng huấn luyện viên, chia thành từng cặp thi đấu như những năm trước. Thay vào đó, sáu thí sinh nhí sẽ biểu diễn độc lập trên sân khấu.

Ba ca sỹ (Quốc Thiên, Chí Thiện, Thu Thủy) và hai vũ công (Đình Lộc, Huỳnh Mến) sẽ đồng hành cùng các bạn nhỏ trong quá trình luyện tập.

“Sự thay đổi này được kỳ vọng sẽ tạo nên ‘làn gió’ mới, tăng thêm sự thân thiện, hài hước, tươi vui cho chương trình,” đại diện ban tổ chức cho hay.

Gương mặt thân quen nhí 2017 là cuộc so tài của các thí sinh nhí trong độ tuổi từ 8-13 tuổi. Đó đều là những bạn nhỏ từng tạo được dấu ấn đặc biệt trong nhiều chương trình truyền hình thức tế khác như: Đào Nguyên Thụy Bình - Á quân Giọng hát Việt nhí 2016, ca nương Đặng Tú Thanh - Á quân Biệt tài tí hon 2017, Ngô Phương Bích Ngọc - Á quân Vietnam's Got Talent 2014…

Sáu thí sẽ hóa thân thành các ca sỹ nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài, để mang đến cho khán giả những màn trình diễn thuộc nhiều phong cách khác nhau./.