Lương Xuân Trường đã thi đấu rất tốt khi được tung ra sân ngay từ đầu trong chiến thắng 2-0 của Incheon United trước Gwangju FC tại vòng 35 K-League.

Ở trận đấu này, Xuân Trường đã thi đấu 67 phút và đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình.

Trong 45 phút đầu tiên, Incheon United thi đấu tốt và tạo ra một số tình huống nguy hiểm nhưng đã không thể làm tung lưới đối phương.

Tuy nhiên, sang hiệp 2, các cầu thủ đội chủ nhà đã tận dụng tốt hơn các cơ hội để vượt lên dẫn trước 2-0 nhờ các pha lập công của Kim Yong Hwan (phút 52) và Jin Seong Wook (58).

Có được lợi thế dẫn bàn rất lớn, huấn luyện viên Lee Ki-hyung đã quyết định rút Xuân Trường ra sân để tăng cường hàng thủ và bảo vệ thành công chiến thắng 2-0.

Với chiến thắng này, Incheon United có 39 điểm và đứng vị trí thứ 1, vị trí áp chót trong nhóm 6 đội bóng đá play-off trụ hạng. Ở lượt trận tiếp theo, đội bóng của Xuân Trường sẽ đối đầu với Pohang Steelers vào 29/10.

Theo điều lệ K-League, sau 33 vòng đấu, 6 đội xếp đầu sẽ tiếp tục thi đấu để tranh ngôi vương, trong khi 6 đội đứng cuối bảng xếp hạng sẽ phải đá play-off vòng tròn một lượt để tránh suất xuống hạng.

Đội xếp cuối sẽ phải xuống hạng trực tiếp, trong khi đội xếp thứ 5 sẽ đá trận play-off trụ hạng với đội ở giải K-League Challenge./.