iPhone 7 Plus có thể có màu xanh, ít nhất là theo một mô hình của thiết bị này xuất hiện trong một video trực tuyến.

Mô hình này không phải là một chiếc iPhone thực sự mà chỉ là một bộ khung vỏ thiết bị, thiết kế bởi một nhà sản xuất tai nghe không dây có tên Besound, được cho là thiết kế dựa trên các thông số kỹ thuật thực tế.

Tài khoản YouTube, Unbox Therapy đã nhận được mô hình này và đưa chúng ta vào một "tour du lịch" video để làm nổi bật những gì được dự đoán sẽ là những thay đổi quan trọng so với mẫu iPhone 6S năm ngoái.

Theo các thông tin gần đây, dòng sản phẩm iPhone của năm nay sẽ chỉ có một số nâng cấp nhỏ không đáng kể và chỉ đến mẫu iPhone của năm tới mới có những tính năng "sát thủ" mới.

Nhưng khi đối mặt với doanh số bán iPhone giảm trong hai quý vừa qua, Apple vẫn cần "gây ồn ào" cho iPhone 7 để thuyết phục người tiêu dùng quan tâm và rút hầu bao mua sắm nó. Tông màu xanh cho mô hình iPhone 7 Plus có thể tạo ra sự thu hút người tiêu dùng.

Lo ngoài kép của Iphone 7 Plus sẽ thay thế giắc cắm tai nghe 3,5mm.

Video cũng cho thấy ống kính camera kép, được cho là tính năng nổi bật của iPhone 7 Plus nhưng không phải là của iPhone 7.

Ăngten của máy được chuyển từ phía sau máy sang cạnh bên, nơi chúng sẽ ít nhiều gây khó chịu. Tiếp theo video cho thấy sự xuất hiện của dấu ba chấm ở mặt sau được cho biểu tượng của kết nối thông minh, có thể truyền dữ liệu và năng lượng giữa điện thoại và các phụ kiện như một bàn phím thông minh.

Mô hình cũng tiết lộ một loa kép, lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone. Và sự xuất hiện thêm một loa ngoài đã thay thế vị trí của cổng kết nối tai nghe 3,5mm. Và để sử dụng tai nghe, có thể người dùng sẽ cắm tai nghe qua cổng Lightning.

Như mọi khi, các mô hình iPhone 7 và những tin đồn khác quanh nó sẽ cần phải được xác nhận ở sự kiện ra mắt chính thức iPhone mới, dự kiến tổ chức vào tháng 9 tới.