11 chia khoa xe sang tao giup the hien dang cap nguoi lai xe hinh anh 1

Nếu như chỉ vài năm trước đây, chìa khóa xe chỉ đơn giảm làm chức năng cắm vào ổ khóa và khởi động xe thì nay chúng đã được các hãng xe đầu tư và nâng cấp lên thành những sản phẩm góp phần làm nên đẳng cấp của người lái xe.

Dưới đây là 11 mẫu chìa khóa xe ôtô không chỉ đẹp về thẩm mỹ bề ngoài mà còn được tích hợp những công nghệ không dây cao cấp mà bất kỳ lái xe nào cũng mong muốn sở hữu:

1.Khóa xe BMW 7-series với phím cảm ứng đầy màu sắc


11 chia khoa xe sang tao giup the hien dang cap nguoi lai xe hinh anh 2Khóa xe BMW 7-series với phím cảm ứng đầy màu sắc.

Chiếc khóa này đi kèm với bốn nút để khóa và mở xe, bật mở cốp, và báo động. Nó cũng đi kèm với màn hình màu cảm ứng 2.2-inch cho phép người dùng trượt để xem các thông tin về cửa đã được khóa hay chưa hay mức nhiên liệu hiện tại trong xe.

Người dùng cũng có thể sử dụng chìa khóa để theo dõi kiểm soát không khí và chuyển đổi ánh sáng trong xe. Và một phần thú vị nhất là người dùng có thể sử dụng nó để điều khiển đỗ xe từ xa.

2.Khóa xe Model S của Tesla có thể được sử dụng để gọi xe

11 chia khoa xe sang tao giup the hien dang cap nguoi lai xe hinh anh 3Khóa xe Model S của Tesla có thể được sử dụng để gọi xe.

Chiếc chìa khóa nhỏ gọn của Tesla được thiết kế có hình dáng giống như một mẫu mini Tesla Model S.

Ngoài chức năng mở-khóa xe, chiếc chìa khóa của Tesla có thể được sử dụng để gọi chiếc xe tự động chạy tới phía trước trong một cự ly gần.

3.Khóa xe của hãng Koenigsegg có thết kế như một thiết bị mà các siêu anh hùng trong phim sử dụng.

11 chia khoa xe sang tao giup the hien dang cap nguoi lai xe hinh anh 4Khóa xe của hãng Koenigsegg có thết kế như một thiết bị mà các siêu anh hùng trong phim sử dụng.

4. Khóa xe Ferrari có thể không có bất kỳ tính năng công nghệ cao nào, nhưng nó vẫn luôn gây sự chú ý với thiết kế tuyệt đẹp của nó.

11 chia khoa xe sang tao giup the hien dang cap nguoi lai xe hinh anh 5Khóa xe Ferrari có thể không có bất kỳ tính năng công nghệ cao nào, nhưng nó vẫn luôn gây sự chú ý với thiết kế tuyệt đẹp của nó.

5. Chìa khóa xe Aston Martin xứng đáng đứng đầu về thiết kế tinh thể với lớp vỏ pha lê thủy tinh cao cấp, sang trọng.

11 chia khoa xe sang tao giup the hien dang cap nguoi lai xe hinh anh 6Chìa khóa xe Aston Martin xứng đáng đứng đầu về thiết kế tinh thể với lớp vỏ pha lê thủy tinh cao cấp, sang trọng.

6. Chìa khóa xe McLaren với thiết kế sợi carbon luôn nhắc nhở người dùng cần phải luôn nhẹ tay với nó.

11 chia khoa xe sang tao giup the hien dang cap nguoi lai xe hinh anh 7Chìa khóa xe McLaren với thiết kế sợi carbon luôn nhắc nhở người dùng cần phải luôn nhẹ tay với nó.


7. Khóa xe Maserati sáng bóng và trông như một bộ dao gấp du lịch.

11 chia khoa xe sang tao giup the hien dang cap nguoi lai xe hinh anh 8Khóa xe Maserati sáng bóng và trông như một bộ dao gấp du lịch.

8. Khóa xe Pagani vỏ nhôm với thiết kế thời trang kiêm ổ lưu trữ USD di động

11 chia khoa xe sang tao giup the hien dang cap nguoi lai xe hinh anh 9Khóa xe Pagani vỏ nhôm với thiết kế thời trang kiêm ổ lưu trữ USD di động

9. Khóa xe "cơ bắp" Corvette với chuôi khóa hình hộp màu đen, cho phép người dùng khởi động xe từ xa.

11 chia khoa xe sang tao giup the hien dang cap nguoi lai xe hinh anh 10Khóa xe "cơ bắp" Corvette với chuôi khóa hình hộp màu đen, cho phép người dùng khởi động xe từ xa.

10. Jaguar F-Pace Activity Key - chiếc vòng đeo tay khóa-mở xe đúng nghĩa. Nó cho phép người đeo nó trên tay và tự động mở xe khi đến gấn. Khó có tính năng chống thấm nước.

11 chia khoa xe sang tao giup the hien dang cap nguoi lai xe hinh anh 11Jaguar F-Pace Activity Key - chiếc vòng đeo tay khóa-mở xe đúng nghĩa. Nó cho phép người đeo nó trên tay và tự động mở xe khi đến gấn. Khó có tính năng chống thấm nước.


11. Khóa xe Volvo qua ứng dụng kỹ thuật số trên điện thoại thông minh. "Chiếc khóa kỹ thuật số" này có thể khóa, mở, khới động và chuyển động xe.

11 chia khoa xe sang tao giup the hien dang cap nguoi lai xe hinh anh 12Khóa xe Volvo qua ứng dụng kỹ thuật số trên điện thoại thông minh. "Chiếc khóa kỹ thuật số" này có thể khóa, mở, khới động và chuyển động xe.
Việt Đức (Vietnam+)