1,5 ty dong tang qua cho nguoi co cong tinh Thanh Hoa hinh anh 1Chăm sóc sức khỏe cho thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Ngày 31/12, tại Thanh Hóa, đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Nguyễn Thành Cung, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu đã thăm hỏi, động viên và trao quà cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa.

Tổng trị giá quà 1,5 tỷ đồng bao gồm một xe ôtô cứu thương và các trang thiết bị phục vụ, chăm sóc thương binh, bệnh binh nặng và các đối tượng chính sách người có công với cách mạng.

Thượng tướng Nguyễn Thành Cung đã gửi lời chúc tết của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tới các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đang điều trị tại Trung tâm.

Thượng tướng thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách đang điều trị tại Trung tâm, đồng thời chia sẻ Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn quan tâm sâu sắc, chăm lo các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng cả về vật chất và tinh thần.

Bộ Quốc phòng cũng đặc biệt quan tâm, chăm lo các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Bộ Quốc phòng đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách; nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng; xây dựng nhà tình nghĩa; tạo việc làm cho con đẻ thương binh nặng đang điều trị tại các Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng…

Những việc làm này đã góp phần giải quyết những khó khăn của các đối tượng chính sách, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự tri ân của Bộ Quốc phòng đối với các đối tượng chính sách.

Thời gian tới, Bộ Quốc phòng sẽ tiếp tục huy động mọi nguồn lực để quan tâm, chăm lo nhiều hơn tới các đối tượng chính sách.

Đồng chí Lương Thế Tập, Giám đốc Trung tâm điều dưỡng người có công Thanh Hóa thay mặt cán bộ, nhân viên, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đang điều trị tại Trung tâm xúc động bày tỏ lòng cảm ơn về tình cảm, sự quan tâm của Bộ Quốc phòng.

Những phần quà hết sức có giá trị sẽ trên sẽ góp phần để cán bộ, nhân viên Trung tâm sử dụng phục vụ, chăm sóc sức khỏe các thương binh, bệnh binh, người có công ngày càng tốt hơn./.
Đức Phương (TTXVN)