Nhân dịp tết Trung thu 2013, Nhà xuất bản Kim Đồng dành tặng 1.100 cuốn sách cho 11 thư viện phường thuộc quận Thanh Xuân và 500 cuốn sách cho Nhà văn hóa quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Các loại sách này bao gồm nhiều thể loại khác nhau như: Truyện tranh, sách văn học, sách khoa học thường thức, sách về danh nhân văn hóa...

Cùng với đó, đơn vị này cũng sẽ tiến hành trao 72 phần quà sách cho 72 em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn quận Thanh Xuân.

[Trung thu phố cổ HN: Tìm về văn hóa truyền thống]

Cũng trong dịp chào mừng năm học mới và tết Trung thu 2013 này, Nhà xuất bản Kim Đồng sẽ chính thức khai trương nhà sách thứ tám vào tại địa chỉ 497 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) vào ngày 14/9 tới.

Với diện tích 250m2, nhà sách hướng tới mô hình “Nhà sách-điểm hẹn văn hóa của người yêu sách.” Theo đó, nhà sách không chỉ cung cấp các ấn phẩm của Nhà xuất bản Kim Đồng mà còn là cầu nối cung cấp các ấn phẩm giá trị của các nhà xuất bản trong cả nước.

Bên cạnh đó, một khu đọc sách miễn phí cho trẻ em sẽ được thiết kế trong không gian nhà sách. Đây cũng sẽ là nơi diễn ra các sự kiện ra mắt sách mới, giao lưu với bạn đọc và gặp gỡ các tác giả được yêu thích.

Thông tin từ Nhà xuất bản này cho hay, trong thời gian từ ngày 14/9-14/10, nhà sách áp dụng chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu từ 30%-50% cho toàn bộ các đầu sách thường kỳ và 15% cho sách comic và tạp chí.

Cũng trong thời gian này, Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt bộ sách “Nghìn lẻ một ngày, Nghìn lẻ một đêm” phiên bản mới của dịch giả Phan Quang./.