Có 20 khách sạn tiêu chuẩn từ 1-4 sao tại thành phố Đà Lạt đã đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi “Ấn tượng Đà Lạt-Lâm Đồng 2009”.

“Ấn tượng Đà Lạt-Lâm Đồng 2009” là chương trình do tỉnh Lâm Đồng phát động từ ngày 15/12/2009 đến hết ngày 15/1/2010, nhằm thu hút và tạo ấn tượng tốt đẹp về thành phố du lịch Đà Lạt trong lòng du khách.

Tham gia chương trình này, các khách sạn đã cam kết sẽ triển khai nhiều hình thức khuyến mãi như giảm giá phòng từ 10-20%, tăng cường các dịch vụ miễn phí cho du khách trong thời gian lưu trú, không tăng giá trong mùa cao điểm…

Trọng tâm của chương trình khuyến mãi là hướng tới phục vụ du khách trong sự kiện Festival hoa Đà Lạt sẽ diễn ra từ ngày 1-4/1/2010.

Đà Lạt hiện có gần 700 cơ sở lưu trú, trong đó có hơn 80 khách sạn đã được xếp hạng sao. Những khách sạn tham gia chương “Ấn tượng Đà Lạt 2009” như hệ thống khách sạn Golf, Sài Gòn Đà Lạt, Blue Moon, Sammi…

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cho biết, tiếp theo những khách sạn đã đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi, tỉnh tiếp tục vận động các khách sạn khác tham gia chương trình để tạo điều kiện tốt nhất cho du khách tham gia Festival hoa sắp tới./.

(TTXVN/Vietnam+)