Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) cho biết, từ nay đến hết ngày 7/1/2014, VietinBank triển khai trên toàn quốc chương trình tín dụng “Thu sang đón quà vàng” trị giá 2.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình áp dụng cho đối tượng là khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu nhỏ vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng hoặc sản xuất kinh doanh.

Tham gia chương trình, đối với khách hàng vay sản xuất kinh doanh được hưởng ưu đãi lãi suất chỉ 8,99%/năm trong tối đa 03 tháng. Đối với khách hàng vay tiêu dùng, VietinBank dành lãi suất ưu đãi từ 10,5%/năm, thời hạn ưu đãi lãi suất lên đến 06 tháng.

Ngoài ưu đãi về lãi suất, khách hàng còn được miễn phí mở tài khoản thẻ ATM E-partner và miễn phí duy trì dịch vụ trong 3 tháng khi đăng ký dịch vụ VietinBank Ipay.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn vốn, khách hàng có thể đăng ký sử dụng sản phẩm bảo hiểm tín dụng dành cho người đi vay của Công ty VietinAviva và có cơ hội được nhận được nhiều phần quà tặng từ chương trình.

Chương trình lần này được VietinBank nghiên cứu và kết hợp nhiều loại ưu đãi khác nhau bên cạnh ưu đãi truyền thống về lãi suất. Thông qua chương trình, Ngân hàng mong muốn hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của người dân nhằm thúc đẩy sản xuất kinh doanh và tiêu dùng tăng cao dịp cuối năm. VietinBank chủ trương tinh gọn thủ tục, hồ sơ, rút ngắn thời gian thẩm định khách hàng để tạo điều kiện người dân tiếp cận nguồn vốn giá rẻ./.