200.000 Galaxy Note 9 duoc dang ky su dung trong ngay dau giao hang hinh anh 1Giới thiệu điện thoại thông minh Galaxy Note 9 trong ngày đầu tiên giao hàng đặt trước. (Nguồn: Yonhap)

Theo số liệu thống kê đến ngày 22/8, số lượng điện thoại thông minh Galaxy Note 9 được đăng ký sử dụng với các nhà mạng di động Hàn Quốc đã lên đến 200.000 chiếc trong ngày đầu tiên mẫu điện thoại này đến tay người dùng Xứ Kim chi.

Galaxy Note 9 đã có mặt trên thị trường từ thứ Ba 21/8 khi các mạng di động địa phương bắt đầu giao hàng đặt trước tới người mua trước khi mẫu điện thoại lên kệ bán lẻ chính thức vào thứ Sáu 24/8.

[Giá chính thức của Galaxy Note 9 ở Việt Nam rẻ hơn so với dự kiến]

Hiệu suất giao hàng và đăng ký sử dụng Galaxy Note 9 trong ngày đầu tiên đã vượt qua Galaxy S9 với 180.000 chiếc, phát hành hồi tháng 3.

Các nhà mạng di động Hàn Quốc trước đó cho biết số tiền đặt cọc cho mẫu điện thoại thông minh cao cấp mới nhất của Samsung cao hơn Galaxy S9 nhưng thấp hơn so với Galaxy Note 8.

Galaxy Note 9 đi kèm với pin 4000 mAh cùng với bút cảm ứng stylus S-Pen hỗ trợ Bluetooth. Phiên bản cấp cao nhất có bộ nhớ trong 512 GB nhưng có khả năng mở rộng bộ nhớ lên đến 1TB với thẻ nhớ ngoài./.
Việt Đức (Vietnam+)