SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 6 năm 2019 – RSA Conference  (RSAC), công ty tổ chức hội nghị và triển lãm an ninh thông tin hàng đầu thế giới đã công bố danh tính ba công ty lọt vào vòng chung kết RSAC Launch Pad tranh Giải thưởng RSAC 2019 tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản.

RSAC Launch Pad là một trong những chương trình đổi mới sáng tạo lớn mà RSAC cung cấp cho hệ sinh thái các công ty khởi nghiệp (startup) an ninh mạng giai đoạn đầu và giai đoạn trưởng thành đang phát triển nhanh chóng của khu vực. Vào thứ Tư, ngày 17/7/2019, 3 công ty lọt vào chung kết sẽ trình bày những đổi mới về an ninh mạng của mình trước một hội đồng giám khảo bao gồm hai nhà đầu tư mạo hiểm có tên tuổi và một giám đốc phụ trách an toàn thông tin (CISO) để giành cơ hội phát triển doanh nghiệp của họ lên cấp độ cao hơn.

Để tăng tốc chuyển đổi và hợp tác kỹ thuật số, đồng thời giúp bảo vệ trước mối đe dọa đang mở rộng trong khu vực, RSAC cam kết cung cấp một nền tảng cho các ý tưởng sáng tạo giúp chống lại các mối đe dọa mạng mới và hiện có với việc giới thiệu những ý tưởng này cho cộng đồng an ninh mạng rộng lớn hơn.

Ba đội lọt vào vòng chung kết RSAC Launch Pad (theo thứ tự bảng chữ cái) là:

Cydarm: Cydarm làm hồi sinh các kế hoạch ứng phó sự cố của các tổ chức thông qua hệ thống quản lý hồ sơ. Với sự hiểu biết mạnh mẽ về nhu cầu hợp tác sâu rộng và liên lạc nhanh chóng với các bên liên quan bên ngoài trung tâm hoạt động an ninh (SOC), Công ty hỗ trợ các tổ chức triển khai các cách thức thực hiện tốt nhất trong khả năng ứng phó sự cố của họ.

SecureStack: SecureStack cung cấp một giải pháp mạnh mẽ cho các tổ chức để xây dựng cơ sở hạ tầng đám mây và tự động hóa việc sắp xếp dữ liệu trong môi trường nhiều đám mây của họ. Nền tảng này cho phép các doanh nghiệp trở nên nhanh nhạy trên các đám mây và mở ra khả năng đổi mới nhanh chóng trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Strobes: Nhiệm vụ của Strobe là kết nối các nhà phát triển, chuyên gia bảo mật và máy quét tự động để tìm, ưu tiên và phản hồi các lỗ hổng an ninh với tốc độ của DevOps. Thông qua một nền tảng trực quan, giải pháp tận dụng các phân tích để tăng cường trạng thái bảo mật của các tổ chức.

Các giám khảo RSAC Launch Pad bao gồm các nhà lãnh đạo ngành có nhiều kinh nghiệm trong việc thành lập một công ty an ninh mạng có đủ điều kiện để thành công trên phạm vi toàn cầu. Đó là các ông:

Tobias Gondrom, Giám đốc phụ trách an ninh thông tin của Ngân hàng United Overseas

Deepak Jeevankumar, Giám đốc điều hành của Dell Technologies Capital

Matthias Yeo, Giám đốc điều hành của Fund Technologies Pte Ltd

Ông Tobias Gondrom, Giám đốc phụ trách an ninh thông tin nhóm của Ngân hàng United Overseas cho biết: “Châu Á đang dẫn đầu thế giới trong việc triển khai các công nghệ thế hệ tiếp theo sẽ hình thành nhu cầu bảo mật sâu cho các công nghệ này, từ việc triển khai mạng 5G có thể cho phép lái xe tự hành đến áp dụng thanh toán di động hàng loạt thông qua mã QR hợp nhất. Có nghĩa là, chúng tôi cần các phương pháp và giải pháp an ninh mạng mới. Vì vậy, điều lý tưởng mà khu vực này theo đuổi là các đổi mới giải quyết các vấn đề đặc biệt. Tôi thực sự vui mừng khi trở thành một phần trong sáng kiến của RSAC để giúp các startup trong khu vực này thúc đẩy các biện pháp an ninh của họ và tạo ra tác động trong ngành trong nhiều năm tới”.

Ngoài ra, triển lãm RSAC Early Stage Expo (ESE) sẽ dành cho 19 startup mới nổi đến từ Australia, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore có gian hàng riêng để giới thiệu các sáng kiến và gặp gỡ các nhân vật quan trọng, có quyền ra quyết định tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng toàn cầu. RSAC ESE được cộng hưởng nhờ sự hợp tác với các tổ chức khu vực như ICE71, trung tâm doanh nhân an ninh mạng đầu tiên của khu vực có trụ sở tại Singapore; AustCyber, mạng lưới tăng cường an ninh mạng Australia và là cơ quan hỗ trợ phát triển lĩnh vực an ninh mạng cạnh tranh toàn cầu và sôi động của Australia và IvyCamp, một nhóm hợp tác giữa Ấn Độ và Mỹ nhằm tạo ra giá trị trong hệ sinh thái khởi nghiệp của Ấn Độ. Tận dụng các công nghệ mới nổi như trí tuệ nhân tạo (AI) và blockchain, các startup này đang giải quyết một loạt các thách thức bảo mật mà các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô hiện đang phải đối mặt.

Bà Michelle Price, Giám đốc điều hành (CEO) của AustCyber phát biểu: “An ninh mạng là một trong những lĩnh vực tiến bộ công nghệ năng động nhất trên thế giới hiện nay, đòi hỏi phải đổi mới liên tục để giải quyết các thách thức và tận dụng các cơ hội kinh tế xã hội to lớn đến từ môi trường kỹ thuật số đáng tin cậy. Điều cực kỳ quan trọng là phải có các chương trình như RSAC ESE để hỗ trợ tài năng kinh doanh mới nổi và các giải pháp mới có thể giúp tất cả các tổ chức chống lại hoạt động mạng độc hại. AustCyber tự hào được hỗ trợ RSAC ESE như một phần trong sứ mệnh phát triển toàn cầu lĩnh vực an ninh mạng cạnh tranh của Australia, xuất khẩu ra thị trường thế giới các giải pháp sẵn sàng cho thị trường”.

Bà Linda Nguyen Schindler, phụ trách chương trình của ICE71 cho biết: “Với mức chi tiêu chuyển đổi kỹ thuật số của khu vực có thể đạt 375,8 tỷ USD trong năm nay (theo IDC Asia / Pacific. IDC Worldwide Semiannual Digital Transformation Spending Guide. tháng 6/ 2019), chúng tôi thấy được sự cần thiết của việc liên tục nuôi dưỡng các tài năng khởi nghiệp đổi mới để đảm bảo cơ sở hạ tầng và đầu tư kỹ thuật số đang phát triển của chúng tôi. RSAC ESE là trung tâm truyền cảm hứng cho an ninh mạng ở châu Á. Với sự kết hợp đa dạng của các startup sáng tạo được trưng bày, chúng tôi hy vọng sẽ thấy sự hợp tác mới từ các doanh nhân hợp tác với các công ty được thành lập để giải quyết các yêu cầu bảo mật cấp bách nhất của chúng tôi. ICE71 cam kết giúp các startup này tạo được tên tuổi trong hệ sinh thái an ninh mạng khu vực”.

Thông tin bổ sung và chi tiết đăng ký trực tuyến:

Để biết thêm chi tiết về vòng chung kết RSAC Launch Pa, hãy truy cập: https://www.rsaconference.com/events/ap19/agenda/rsac-launch-pad

Để biết danh sách đầy đủ về các startup tham gia triển lãm RSAC giai đoạn đầu, hãy truy cập: https://www.rsaconference.com/events/ap19/expo-sponsors/early-stage-expo

Để biết thêm thông tin về diễn giả và chủ đề chính của RSAC 2019 khu vực
châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản, hãy truy cập: https://www.rsaconference.com/events/ap19/agenda/sneak-peek

Để đăng ký thẻ người tham dự, hãy truy cập: https://www.rsaconference.com/events/ap19/register

Để đăng ký truyền thông báo chí, hãy truy cập: https://www.rsaconference.com/events/ap19/press

Thông tin về RSAC

RSAC là một loạt các sự kiện toàn cầu và các chương trình theo yêu cầu hàng đầu thế giới về an ninh, lãnh đạo toàn diện, đổi mới sáng tạo và các công ty mới nổi. Tại Mỹ, khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi, khu vực châu Á – Thái Bình Dương hay trực tuyến, các sự kiện của RSAC luôn là nơi ngành công nghiệp an ninh hội tụ để thảo luận về mối quan tâm hiện tại và tương lai và tiếp cận với mọi người, nội dung và ý tưởng giúp cho các cá nhân và công ty tham gia cùng phát triển.

Để biết thông tin về các sự kiện và các tin tức cập nhật nhất liên quan đến lĩnh vực an ninh mạng, hãy truy cập www.rsaconference.com.